[VICMC] KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP BẰNG HÒA GIẢI

10/12/2020  2677 lượt xem 

Khóa đào tạo Kỹ năng giải quyết tranh chấp bằng hòa giải được tổ chức bởi Trung tâm Hòa giải Thương mại Quốc tế Việt Nam (VICMC) và Hội Luật Quốc tế Việt Nam (VSIL), phối hợp với Trường Đại học Ngoại Thương và Trường Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khoá đào tạo về hoà giải chuyên nghiệp đầu tiên do VICMC tổ chức với nội dung và phương thức đào tạo tập trung vào thực hành, rèn luyện kỹ năng cùng những giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ kỹ năng hoà giải của các tổ chức hoà giải quốc tế chuyên nghiệp và có những vụ việc hòa giải thành công.

Thời lượng đào tạo:

  • Tại TP.HCM: Cả ngày 19/12/2020 và sáng 20/12/2020.
  • Tại Hà Nội: Cả ngày 26/12/2020 và sáng 27/12/2020.

Địa điểm: 

  • Tại TP. HCM: Trường Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tại Hà Nội: Trường ĐH Ngoại Thương

Thông tin chi tiết về khóa đào tạo: https://bit.ly/thongtinKĐTvicmc

Link đăng ký tham gia khoá đào tạo: https://bit.ly/KhoadaotaoHGTM

Link sự kiện: https://fb.me/e/2ayDvwD7P

Khóa đào tạo Kỹ năng giải quyết tranh chấp bằng hòa giải dành cho các đối tượng sau:

- Các Luật sư và những người hành nghề luật muốn tìm hiểu về hoà giải thương mại và muốn được trang bị kỹ năng về hoà giải thương mại để áp dụng trong công việc của mình;

- Các doanh nghiệp quan tâm đến việc kiểm soát việc giải quyết tranh chấp một cách hiệu quả;

- Những chuyên gia pháp lý mong muốn trở thành hoà giải viên chuyên nghiệp;

- Các giảng viên và sinh viên luật năm cuối mong muốn cập nhật kiến thức về phương thức hoà giải thương mại;

Khóa đào tạo nhằm cung cấp kiến thức về hòa giải thương mại, khung pháp lý về hòa giải thương mại tại Việt Nam và trên thế giới; thông qua thực hành các tình huống hòa giải dưới sự hướng dẫn của các giảng viên, học viên có khả năng áp dụng một số kỹ năng cơ bản của hòa giải viên và luật sư khi tham gia vào quá trình hòa giải giải quyết tranh chấp thương mại.

Số lượng học viên của mỗi khoá đào tạo là 24 học viên để đảm bảo tất cả các học viên đều được thực hành ít nhất 02 tình huống hoà giải. Sau khóa học, nếu tham gia đầy đủ các học viên được cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo, Chứng chỉ đào tạo về Hòa giải này là điều kiện để đăng ký trở thành Hòa giải viên thương mại tại Sở tư pháp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương hoặc được xem xét trở thành Hòa giải viên của VICMC.

 

 

 Bài viết mới

Sự Kiện - Thông Tin

Điều Lệ

Hội Viên


Warning: Unknown: write failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0