Ngày Trọng tài Quốc tế 2017: Giới thiệu Luật mềm của IBA

31/10/2017  2034 lượt xem 

Hội Luật Quốc tế Việt Nam xin đăng tải toàn văn thông báo của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam về Ngày Trọng tài Quốc tế 2017: Giới thiệu Luật mềm của IBA để các Hội viên tham khảo và đăng ký tham gia.

Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam và Nhóm Trọng tài Châu Á – Thái Bình Dương của IBA với sự hỗ trợ của Diễn đàn Khu vực Châu Á Thái Bình Dương IBA và Ủy ban Trọng tài IBA phối hợp tổ chức Ngày Trọng tài Quốc tế 2017: Giới thiệu Luật mềm của IBA.

Thời gian:      Ngày 04/11/2017

Địa điểm:       Khách sạn Sheraton, K5 Nghi Tàm, đường Xuân Diệu. Quận Tây Hồ, Hà Nội

 

Các Nội dung chính:

  • Hướng dẫn soạn thảo điều khoản trọng tài – phân tích thực tiễn về điều khoản trọng tài khuyết tật.
  • So sánh giữa trọng tài quốc tế và trọng tài nội địa Việt Nam, cụ thể là làm rõ sự khác biệt giữa các quy tắc trọng tài của VIAC và quy tắc UNCITRAL.
  • Sự phát triển rõ rệt trong thời gian gần đây của hiệp ước đầu tư trọng tài.
  • Hỗ trợ việc thu thập chứng cứ, giải quyết xung đột lợi ích khi đại diện cho các bên trong quá trình tố tụng trọng tài quốc tế: Hướng dẫn áp dụng các quy tắc của IBA trong việc thu thập chứng trong quá trình tố tụng trọng tài quốc tế, Sách hướng dẫn của IBA về Xung đột lợi ích trong Trọng tài quốc tế, và Sách Hướng dẫn của IBA về Đại diện cho các bên trong Trọng tài quốc tế.

* Bộ phận pháp lý tại các tập đoàn quốc tế thành viên của IBA nhận được mức phí giảm giá. Mức giảm giá này chỉ áp dụng nếu công ty của bạn là thành viên trong nhóm IBA.

** Khi bạn trả mức phí không phải thành viên, bạn sẽ trở thành một đại biểu của IBA trong năm tổ chức hội nghị này và được hưởng các quyền lợi sau:

  • Mật khẩu truy cập vào một số phần nhất định trên trang web IBA.
  • Nhận IBA E-news và quyền truy cập phiên bản trực tuyến của IBA Global Insight.
  • Mức phí giảm giá cho thành viên cho bất kỳ hội thảo tiếp theo nào trong năm nay.

*** Tải thông tin chi tiết về chương trình tại đâyBài viết mới

Sự Kiện - Thông Tin

Điều Lệ

Hội Viên